Ưu điểm của nồi nấu rượu bằng điện của UHC so với nồi truyền thống

Sử dụng nồi nấu rượu bằng điện hiện dang là định hướng của rất nhiều xưởng nấu rượu trong giai đoạn hiện đại và hội nhập như hiện nay. Với những ưu điểm và đặc tính nổi trội của nồi nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam.

Nồi nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam đang được biết đến và được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất rượu. Nhiều người còn chưa biết được ưu điểm của nồi nấu rượu bằng điện của UHC so với nồi nấu rượu truyền thống.Bài viết dưới dây các bạn không nên bỏ qua để có sự lựa chọn tối ưu nhé.

cấu tạo của nồi nấu rượu uhc

Ưu điểm của rượu được nấu bằng nồi nấu rượu UHC Việt Nam

Nồi nấu rượu bằng điện ra đời thể hiện sự phát triển hiện đại hóa trong cả đời sống và tư duy của người Việt Nam. Với những ưu điểm của mình, nồi nấu rượu đã giúp cho hoạt động của con người được hiệu quả cũng với các tiện ích rất nổi trội.

Lượng rượu được nấu trong một lần sẽ nhiều hơn, quy trình công đoạn bớt đi những phức tạp với các thao tác đơn giản.

Thành phẩm rượu được nấu từ nồi nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam có vị đậm đà, tránh đi các tác động có thể gặp phải từ phương pháp nấu thủ công trước đây. Cơ sở sản xuất có thể tiết kiệm thời gian và công sức khá lớn và các công việc kinh doanh hoặc nấu cho nhu cầu sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của nối nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam so với nồi nấu rượu truyền thống

Thông thường người ta phải mất đến nửa ngày để hoàn tất việc nấu rượu theo cách trước đây. Hơn nữa chỉ nấu một lượng rượu rất ít và số lượng rượu thành phẩm cũng khá hạn chế.

 

So với nấu theo cách truyền thống thì nấu bằng nồi nấu điện chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hơn, thông thường nguyên liệu được sử dụng để nấu cơm rượu là xoong gang chủ yếu là than, củi…

Trong quá trình nấu và rượu chảy rất có thể bụi từ than, xỉ than củi bay vào rượu.Nồi nấu bằng điện đảm bảo không có bụi than hay khói bay vào.

Nồi nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam tiết kiệm điện năng tiêu thụ, mặc dù sử dụng điện làm nhiên liệu chính. Và bởi vì không phải canh chừng nồi quá nhiều nên nó còn tiết kiệm cho chúng ta công sức, thời gian và nhân công.

Ngoài tuổi thọ cao, với thiết kế hoàn toàn bằng inox SUS 304 vi sinh nên rất dễ dàng, lau chùi và vệ sinh, luôn sáng bóng không bao giờ lo bị hoen gỉ hay xỉn màu.

Chất liệu của nồi nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam được cấu tạo bằng inox cao cấp, nhập khẩu chính hãng, thi công thiết kế chắc chắn, mồi hàn xông khí chịu lực và áp suất lớn không lo chập cháy hay cháy nổ, vấn để An toàn được đặt lên hàng đầu.

 

Đặc biệt nồi nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam còn tối ưu hơn nữa khi có bộ phận trộn, đảo bỗng bên trong, việc sử dụng thiết bị này sẽ giúp bỗng rượu được đảo đều hơn trong quá trình nấu, giúp rượu nóng đều và không có hiện tượng khê cháy ở mặt tiếp xúc bên trong nồi.

 

Ngoài ra nồi nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam được thiết kế bộ ngưng tụ dạng condenser giúp rượu ra đã mát tay mà không cần hệ thống ruột gà và bể làm mát.

 

Nồi nấu rượu sử dụng bộ trộn khí thông minh giúp trung hòa các điểm cục bộ đồng thời tạo kết tủa các hợp chất hữu cơ trong hơi rượu trong khi chưng cất. Điều này giúp các tạp chất này không bay hơn lên cùng hơi rượu, do đó giúp rượu trong, không còn đục ngay từ khâu chưng cất.

 

Rượu khi ra đã mát tay, ngay đầu ra của rượu có gắn bộ đo cồn kế online để kiểm soát nồng độ rượu ngay trong quá chưng cất. chứ bạn không phải dùng cồn kế để đo thủ công vừa mất thời gian và kết quả lại không chính xác.

 

Đặc biệt nồi nấu rượu bằng điện của UHC Được thiết kế khá gọn gàng và đẹp có thể đặt cố định ở một vị trí trong ngôi nhà và tủ điều khiển được gắn liền với nồi nấu rượu,kiểm soát nhiệt độ, thời gian và nồng độ rượu vì vậy mà nồi hoạt động hoàn toàn tự động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *