Các loại kệ tivi treo tường phòng khách đẹp!

Kệ tivi treo tường phòng khách là một sản phẩm có thiết kế khá thú vị dành cho phòng khách vì nó được dùng để trang trí hơn là dùng để đặt tivi. Dù vậy, nó lại là lựa chọn hoàn hảo cho những phòng khách có diện tích nhỏ!

Vì vậy bạn hãy tìm kiếm trong 150 tu go de tivi tại nội thất go Home những mẫu kệ tivi treo tường phòng khách đẹp nhất cho nhà mình, sau khi đã tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết này nhé!

Các loại kệ tivi treo tường phòng khách đẹp!

Như chia sẻ ở trên, kệ tivi treo tường hiện nay dùng để trang trí hơn là đồ nội thất gia dụng, lý do không chỉ nằm ở thiết kế kiểu dáng hiện đại mà còn ở những chức năng khác.

Bạn tham khảo

Các loại kệ gỗ tivi treo tường đẹp
Các loại kệ gỗ tivi treo tường đẹp

Các mẫu kệ tivi treo tường thường là sản phẩm đa chức năng, kết hợp giá sách, tủ ngăn kéo hoặc kệ trang trí. Nhưng tất cả những ý tưởng này đều là những ý tưởng trang trí nội thất hiệu quả cho phòng khách.

Có thể kể tên một số loại kệ tivi treo tường hiện có trên thị trường như sau.

  • Kệ treo tường kết hợp giá sách: Loại kệ tivi này thường có thiết kế nhiều ngăn sách ở dưới hoặc liền một giá sách ở một bên kệ, cao hơn tivi một chút nhằm tạo điểm nhấn cho tivi.
  • Kệ treo tường có ngăn đồ: Đây là loại kệ tivi phòng khách treo tường trang trí rất phổ biến, nó dài và có nhiều ngăn kéo nhỏ để đựng đồ, đầu đĩa dvd…
  • Kệ tivi treo tường trang trí: Đúng như mục đích sử dụng, loại kệ này không dùng để đặt tivi nhưng lại có thiết kế như một kệ trang trí treo tường, dài và cân đối hai bên.

Đừng quên ghé thăm fanpage Go Home và tìm kiếm ý tưởng trang trí đẹp nhất cho ngôi nhà của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *