Lưu ý khi chọn giường 2 tầng cho trẻ em an toàn

Xin chào bạn, giường ngủ 2 tầng cho trẻ em là một lựa chọn tốt cho phòng ngủ của các bé nếu như nó có diện tích hơi nhỏ chật. Vì vậy bạn hãy tìm mua ngay 1 chiếc mau giuong go tu nhien tại nội thất Go Home theo những gợi ý đó cho phòng bé nhé!

Chọn giường 2 tầng cho bé cần đặt yếu tố an toàn lên đầu tiên, vì vậy hãy chú ý tới thiết kế kiểu dáng và chiều cao của nó. Bài viết này sẽ giúp bạn cách chọn giường 2 tầng cho trẻ em an toàn, bạn tham khảo.

Lưu ý khi chọn giường 2 tầng cho bé

Như đã nói ở trên, bạn hãy lưu tâm tới độ an toàn của loại giường này khi tìm mua cho các bé, tập trung vào 2 yếu tố là chiều cao giường và thiết kế kiểu dáng. Ngoài ra có thể quan tâm hơn tới chất liệu.

Bạn tham khảo

Giường 2 tầng cho bé cần đảm bảo gì?
Giường 2 tầng cho bé cần đảm bảo gì?

Kích thước chuẩn của giường 2 tầng cho trẻ

Đây là kích thước sử dụng phổ biến, tham khảo của wikipedia dành cho giường ngủ 2 tầng. Cụ thể, giường ngủ loại này nên có chiều dài x chiều rộng là 97cm x 2m. Chiều cao tiêu chuẩn của giường là 1.65m.

Chiều cao từ dát giường tầng 1 lên tầng 2 nên là 1,35m.

Kiểu dáng giường 2 tầng cho trẻ

Giường tầng cho bé, đặc biệt là tầng 2 thì nên có thanh chắn hoặc vách ngăn để giúp trẻ không bị rơi khi ngủ. Chiều cao của vách này nên từ 20 – 30cm.

Nên dùng giường 2 tầng gỗ hay sắt?

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giường tầng bằng gỗ công nghiệp/ tự nhiên hơn là sắt vì giường gỗ được thiết kế kiểu dáng đơn giản, cong các góc không gây nguy hiểm cho trẻ và cũng là chất liệu nội thất an toàn.

Nếu sử dụng giường 2 tầng bằng sắt thì nên chọn loại được bo tròn các góc cạnh, kết hợp với đệm trải giường. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *