Sử dụng bàn trà gỗ mặt kính có những lợi ích gì?

Bàn trà là đồ nội thất không thể thiếu cho phòng khách dù nó có diện tích lớn nhỏ ra sao vì nếu không có bàn trà thì không còn là phòng khách. Vì vậy bạn nên tìm mua 1 chiếc bàn trà nhật đẹp tại nội thất Go Home theo những gợi ý đó.

Một trong những loại mà khách hàng dùng nhiều sau khi được tư vấn là bàn trà gỗ mặt kính, nó không chỉ là sự kết hợp của chất liệu hiện đại với tự nhiên mà còn có lợi ích thực tế.

Lợi ích khi sử dụng bàn trà gỗ mặt kính

Trước tiên phải nói rằng bàn trà gỗ mặt kính là sản phẩm được thiết kế hiện đại, phù hợp với lối sống hiện đại. Có kiểu dáng thiết kế đơn giản thanh lịch, bàn trà gỗ mặt kính được bo gọn các góc theo đường thẳng dứt khoát, có ngăn kéo hoặc không nhưng kiểu dáng rất đẹp.

Bạn tham khảo

Lý do nên dùng bàn trà gỗ mặt kính
Lý do nên dùng bàn trà gỗ mặt kính

Khung gỗ làm từ gỗ công nghiệp chống mối hoặc chống thấm nước, nhẹ mà chắc chắn và có thể chịu được va đập tốt mà không bị méo óp như nhiều loại bàn gỗ tự nhiên.

Mặt bàn sử dụng kính cường lực hoặc chống xước nên không dễ bị nứt, vỡ. Tất nhiên nó có độ dày vừa đủ để không bị nứt khi nhiệt độ đột ngột thay đổi.

Có lẽ lợi ích lớn nhất mà bàn trà gỗ mặt kính tốt hơn mặt bàn gỗ tự nhiên là mặt bàn. Vừa giữ được nét tự nhiên đặc trưng của phong cách trà đạo, vừa đảm bảo độ bền chắc cho bàn trà, dễ dàng vệ sinh khi đổ nước nóng lên mặt bàn!

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *