Báo giá thi công đài phun nước trang trí nội – ngoại thất

Giá thành của một sản phẩm là điều vô cùng quan trọng để khách hàng quyết định lựa chọn một sản phẩm. Chính vì vậy việc tham khảo giá thành của một thiết bị để đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm là điều vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ báo giá thi công đài phun nước dành cho quý khách hàng. Mời quý khách hàng cùng theo dõi và tham khảo!

Để đánh giá được báo giá thi công có phù hợp với công trình của mình hay không và đơn vị thi công có chất lượng và uy tín hay không? Thì việc có kiến thức về các bước thi công công trình là điều vô cùng quan trọng.

Các bước thi công đài phun nước

Bước 1: Lên kế hoạch, khảo sát mặt bằng

Sau khi tiếp nhận và trao đổi về nhu cầu của quý khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn, thống nhất với khách hàng về tất cả các khoản mục từ kiểu dáng, vật liệu, đến giá cả. Danh mục công việc cần khảo sát đó là độ cứng của đất, khả năng sụt, lún, rò rỉ, lực gió, các yếu tố tác động xung quanh. Khảo sát xong, bắt đầu đưa ra các nhận xét để khách hàng có quyết định chính xác và phù hợp nhất, đảm bảo hiệu quả cho đài phun nước về sau.

♦ Bước 2: Lên bản vẽ chi tiết, tính toán khối lượng vật tư

Sau khi khảo sát mặt bằng và lấy toàn bộ thông tin yêu cầu của khách hàng về công trình đài phun. Nhân viên thiết kế sẽ tiến hành thiết kế chi tiết từng phần của đài phun nước và tính toán vật tư của công trình.

 Bước 3: Báo giá

Sau khi đã lên bản vẽ và tính toán vật tư sẽ tiến hành gửi bảng báo giá chi tiết đến quý khách hàng. Về mặt cơ bản, một đài phun sẽ bao gồm những chi phí sau:

– Giá vòi phun nước

– Giá máy bơm

– Giá Đèn Led

Hình ảnh đèn Led chiu nước

– Giá tủ điện

– Giá đường ống

– Giá nhân công

– Giá vận chuyển thiết bị

– Vật tư phụ kiện kèm theo

♦ Bước 4: Lắp đặt vòi phun và các thiết bị quan trọng

Phần quan trọng nhất của đài phun nước chính là các vòi phun. Thiết bị quan trọng thứ hai là máy bơm nước, đèn Led và các đường ống. Đèn Led nên sử dụng để tăng thêm sự hấp dẫn khi về đêm. Các đường ống lựa chọn kích thước chuẩn, chất lượng, có khả năng chịu va đập, ăn mòn tốt. Tất cả sẽ góp phần làm nên một đài phun nước đẹp hoàn hảo về mọi mặt.

♦ Bước 5: Kết nối đường dây điện an toàn

Khi thiết kế đài phun nước, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến vấn đề này, sử dụng loại dây có tính đàn hồi và chất lượng tốt nhất, tránh bị ăn mòn hoặc côn trùng cắn. Dây được bảo vệ trong các ống nhựa bên ngoài ngăn chặn khả năng dập, đứt rò điện gây nguy hiểm cho khách hàng khi sử dụng.

♦ Bước 6: Kiểm tra và nghiệm thu công trình

Khi hoàn tất mọi công việc, nhân viên sẽ tiến hành đổ nước, vận hành thử đài phun. Nếu có khuyết điểm sẽ khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cuối cùng bàn giao lại cho khách hàng và lưu ý cách sử dụng chính xác để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như tuổi thọ lâu dài cho đài phun nước.

Trên đây là 6 bước cần làm trước khi thi công một công trình đài phun nước dành cho quý khách hàng tham khảo và ứng dụng. phụ kiện cho tủ bếp Gia chủ hoàn toàn có thể tham khảo các bước này để đưa ra quyết định và hiểu sâu thêm về các công trình đài phun trong gia đình.

Báo giá thi công đài phun nước từ đơn vị uy tín nhất

Giá thi công đài phun nước bao gồm giá thành của nhiều sản phẩm tạo nên đài phun đó. Thông thường một công trình đài phun áp dụng chuẩn những thiết bị thường có giá dao động trong khoảng vài chục triệu đồng tùy quy mô công trình. Với những công trình lớn giá thành thi công có thể lên đến vài trăm triệu.

Bản vẽ thi chi tiết đài phun nước

Thông tin chi tiết về báo giá thi công đài phun nước quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết khi liên hệ tới số Hotline: 0969.616.001 để được tư vấn chi tiết. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời với công trình đài phun nước của mình.

Bản quyền thuộc về: https://noithatductinh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *