3 phụ kiện điện thoại cần phải có cho 1 chiếc smartphone

3 phụ kiện điện thoại cần phải có cho 1 chiếc smartphone

Những phụ kiện điện thoại là cần thiết đối với người dùng, bởi chúng sẽ giúp chúng ta trải nghiệm những tính năng của chiếc smartphone một cách toàn diện. Vậy nhưng không phải phụ kiện nào cũng cần thiết. Dưới đây là gợi ý của chúng tôi về những phụ kiện điện thoại nên có của 1 chiếc điện thoại thông minh.

Xem thêm bài viết liên quan: Phong thủy 

Tai nghe

Thông thường khi mua điện thoại, bên cạnh hướng dẫn sử dụng, phụ kiện điện thoạicáp sạc đi kèm, chúng ta sẽ được nhà sản xuất gửi tặng 1 chiếc tai nghe. Vậy nhưng những chiếc tai nghe đi kèm máy thì khó mà có thể đảm bảo được chất lượng âm thanh đầu ra. Vậy nên việc đầu tư 1 chiếc tai nghe tốt, có chất lượng âm thanh ổn định, chính là điều đầu tiên mà người dùng smartphone nên nghĩ tới.

Tấm dán màn hình tốt

Nhiều người dùng hiện nay thường chuộng các loại kính cường lực iphone, tuy nhiên chúng lại rất kị cát bụi và hơi nước. Chúng ta chỉ cần chà bụi bẩn, hoặc 1 chút cát lên trên mặt kính là chúng sẽ xuất hiện những vết xước dăm vô cùng mất thẩm mỹ (trong khi nếu ta lấy những vật cứng, sắc nhọn như là chìa khóa hay dao kéo … chà xát mạnh lên, thì chưa chắc đã trầy xước). Do đó, việc đầu tư 1 tấm dán màn hình tốt là điều tiếp theo mà người dùng nên nghĩ tới khi trang bị cho chiếc điện thoại của mình.

Sạc dự phòng

Món phụ kiện điện thoại cần thiết tiếp theo cho smartphone chính là 1 chiếc sạc dự phòng. Những chiếc điện thoại thông minh hiện nay mặc dù đã được trang bị pin có dung lượng lớn, nhưng vẫn khó có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao.giá phụ kiện tủ bếp blum Chỉ cần 4-5 tiếng chơi game nặng, lướt web, bật 3G vài giờ đồng hồ… là pin sẽ hao hụt đáng kể. Chính vì thế nên 1 chiếc pin sạc dự phòng tốt nhất sẽ là vị cứu tinh của chúng ta mỗi lúc pin yếu.

Trên đây là 3 món phụ kiện thiết yếu của người dùng smartphone, còn các bạn thì sao? Hãy comment và kể cho chúng mình nghe nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *