Nhận biết bình cứu hỏa dạng bột BC cũng như ABC

Một Một trong những loại bình chữa cháy được dùng thịnh hành nhất hiện nay khi là binh cuu hoa dạng bột. Hai loại bình dạng bột đc sử dụng thịnh hành nhất lại khi là bình BC và bình ABC. Vậy hai loại bình này còn có gì giống cũng như khác nhau? Phong chay chua chay Thăng Long sẽ bật mý nhiều phân biệt hai loại bình chữa cháy này cho bạn nhé!

1. Bình cứu hỏa dạng bột BC

Bình cứu hỏa dạng bột BC là dòng bình có chất chữa cháy dạng bột mịn, với khả năng dập tắt đám cháy loại B và đám cháy loại C. Đi theo đó, các loại bình bột BC đc sử dụng để dập tắt nhiều đám cháy chấy lỏng như xăng, dầu và đám cháy chất khí giống như gas, khí metan,….

Bộ phận chính của bột chữa cháy BC có tầm 95% chất NaHCO3; khoảng 1- 3% khi là chất hút ẩm Magie stearate; tầm 1–3% là các chất phụ gia khác. Bao gồm, Magie stearate tăng bản lĩnh kỵ nước còn những chất phụ gia có tác dụng chống vón cục và tăng khả năng bảo quản của bột chữa cháy. Bột chữa cháy BC mang điểm yếu kém khi là công dụng chữa cháy không tốt. Chính vì như thế, giá chỉ của các loại bình cứu hỏa bột BC đều rất có giá thấp.

khả năng chữa cháy của hai bình bột BC cũng như bình bột ABC là khác nhau

2. Bình cứu hỏa dạng bột ABC

Bình cứu hỏa dạng bột ABC dùng chất chữa cháy là bột mịn có công dụng chữa đám cháy loại A, B, C. Bột chữa cháy ABC có bộ phận tất cả là một (NH4)3PO4 – Amoniphotphat. Theo đó, loại bình này chữa đc các loại đám cháy chất lỏng, chất rắn, chất khí, cháy điện cũng như những dòng thiết bị điện. Cũng vì thế mà loại bột này nói một cách khác là bột ABC có cách gọi khác là bột chữa cháy tổng hợp hay bột chữa cháy đa chức năng.

Người ta trộn bột ABC cũ cũng như mới cùng nhau. Nhưng hoàn hảo nhất không trộn bột ABC cùng với bột chữa cháy BC. Việc làm này hoàn toàn có thể làm bột chữa cháy vị cón cục. Hiện giờ, giá chỉ của binh cuu hoa bột ABC trên thị trường giá thành cao hơn bình cứu hỏa dạng bột loại BC tại thietbipccchanoi.com.

3. Điểm chung giữa van binh cuu hoa mua o dau BC cũng như ban van xa khi binh chua chay ABC

Tuy có tương đối nhiều điểm không giống nhau về thành phần; bản lĩnh chữa cháy và Ngân sách chi tiêu, các bình bột chữa cháy BC và bình bột chữa cháy ABC cũng đều có các điểm công cộng nhất định. Chất chữa cháy vào hai loại bình này đều sống sót sống dạng bột mịn. Bộ phận của chúng nhà yếu là các chất rắn chưa cháy là nhiều oxit và muối như:

Bột chữa cháy khi là các loại bột nhỏ dại mịn, có thành phần từ các chất rắn không cháy. Thành phần nhà yếu có các muối cũng như các oxit như: phèn, kali cacbonat, sô đa, silic oxit. Đối với các loại bình chữa cháy dạng khí, bình chữa cháy dạng bột nói công cộng cũng như bình chữa cháy dạng bột ABC, BC nói riêng hoàn toàn có thể chữa cháy cả trong phòng và ngoài trời. Bản lĩnh chữa cháy của hai loại bình cứu hỏa này khá cao, ngay cả khi áp dụng tại quần thể cháy rộng lớn.

Đối với khí CO2, bột chữa cháy thông thoáng khái niệm sức khỏe nhân sự rộng khí CO2

Mặc dù có bột chữa cháy BC hay bột chữa cháy ABC, thiết bị điện tử cao cấp chúng cũng không tương thích khi sử dụng để chữa cháy các dòng thiết bị điện tử hoặc những máy móc giá trị cao. Bản lĩnh ăn mòn dòng thiết bị do muối khi là rất lớn.

Phong chay chua chay Thăng Long – chuyên cung cấp các loại bình cứu hỏa TP Hà Nội. Nếu bạn muốn được tư vấn lựa chọn sản phẩm hay mua căn hộ bình chữa cháy với giá tốt, phấn kích liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi qua Hỗ trợ tư vấn 0968.698.114/ 0963.284.114 ngay thời điểm ngày hôm nay.

One thought on “Nhận biết bình cứu hỏa dạng bột BC cũng như ABC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *