Thiết kế quầy lễ tân ấn tượng cho văn phòng

Thiết kế quầy lễ tân đẹp quyết định đến 90% sự thành công cho thiết kế văn phòng của doanh nghiệp bạn. Đây cũng là cách để tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên

Thiết kế quầy lễ tân ấn tượng cho văn phòng và mua những sản phẩm để trang trí tại shopee giảm giá 5% bằng cách nhập mã giảm giá shopee tại đây nhé

Thiết kế quầy lễ tân đẹp quyết định đến 90% sự thành công cho thiết kế văn phòng của doanh nghiệp bạn. Đây cũng là cách để tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

1. Tiêu chí thiết kế quầy lễ tân đẹp

– Để thiết kế quầy lễ tân đẹp, cao cấp, thông thường sử dụng gỗ MDF nhập khẩu được sơn PU cẩn thận, chống ẩm, chống trầy, mà chúng cũng mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

– Còn với hình dáng và màu sắc quầy lễ tân thì còn phụ thuộc vào lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp ra sao, màu sắc thương hiệu công ty như thế nào. Từ đó, bạn lựa chọn màu sắc sao cho làm nổi bật thương hiệu, logo của công ty. Màu sắc cho quầy lễ tân văn phòng có thể lựa chọn gam màu trắng sáng nổi bật hoặc các gam màu trầm nhẹ nhàng, gam màu đen thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng… Sự đa dạng trong màu sắc sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn cho quầy lễ tân.

– Đối với khu vực lễ tân, thông thường chúng được chia thành 2 khu vực chính yếu, đó là khu vực quầy để tiếp đón khách hàng, và khu vực còn lại bày trí thêm bộ bàn ghế sofa, bàn trà để khách hàng ngồi nghỉ, đọc báo… trong thời gian ngồi chờ lãnh đạo đại diện công ty.

=>> Xem thêm: Nơi bán ghế phòng họp Hà Nội chất lượng, uy tín

Zalo

2. Một số gợi ý thiết kế quầy lễ tân đẹp

– Ở khu vực quầy lễ tân, bạn có thể thiết kế thêm những kệ, những cột nhỏ nhằm để trang trí bình hoa, chậu cây nhỏ hay điện thoại công cộng…hoặc chúng dùng để đựng giấy tờ cũng giúp ích rất nhiều cho quầy lễ tân, không chỉ để trang trí mà còn có tác dụng lưu trữ giấy tờ tạm thời, những thông tin bổ sung để nhân viên tiếp tân hoàn thành chức năng nhiệm vụ của mình tốt nhất.

– Ngoài ra, bạn nên lựa chọn hình dáng và màu sắc quầy lễ tân dựa trên lĩnh vực mà công ty bạn đang hoạt động và màu sắc chủ đạo của logo công ty. Bồn tắm loại nào tốt mua ở hà nội Có rất nhiều loại màu sắc cho quầy lễ tân từ những tông màu trắng sáng nổi bật hoặc các gam màu trầm nhẹ nhàng. Sự đa dạng trong màu sắc sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn cho quầy lễ tân của văn phòng.

– Ở khu vực quầy lễ tân nên để ít đồ nhất có thể để tạo ra sự thông thoáng và không gian mở cho văn phòng bạn.

Zalo

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn thiết kế quầy lễ tân sao cho đẹp mắt và gây ấn tượng với khách hàng thì hãy tìm đến cộng đông mua hàng shopee giảm giá của chúng tôi: https://www.facebook.com/toptichcom/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *