Những địa điểm mua cửa thép vân gỗ tại Hà Nội UY TÍN

Trong quá trình xây dựng nhà, không thể thiếu đi những cánh cửa. Có thể nói, cánh cửa như 1 phần bắt buộc phải có, từ cửa đi chính, cửa phòng ngủ cho đến những cửa sổ. Tuy nhiên, để chọn được 1 cánh cửa phù hợp không phải điều dễ dàng.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện dòng cửa thép vân gỗ và được quảng cáo khá rầm rộ. Nếu bạn là 1 người đang tìm hiểu các dòng cửa để lắp đặt cho ngôi nhà, và đang quan tâm đến dòng cửa mới mẻ này thì bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn 4 nhà cung cấp dòng cửa thép vân gỗ tại Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Cửa thép vân gỗ Hoa Vĩ

Hoa Vĩ có lẽ là nhà cung cấp dùng cửa thép vân gỗ đầu tiên trên thị trường vào khoảng 5 năm trước. Chủ yếu trong khoảng thời gian đầu, Hoa Vĩ nhập khẩu trực tiếp các dòng cửa này từ 1 nhà sản xuất Trung Quốc.

mua cửa thép vân gỗ tại Hà Nội

Trong giai đoạn đầu, cửa thép vẫn chưa được nhiều người biết đến vì sự hạn chế của việc nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Do đó, chỉ trong thời gian gần đây, cửa thép vân gỗ mới thực sự được nhiều người quan tâm hơn.

Hiện nay, Hoa Vĩ đang sở hữu hơn 40 đại lý trên toàn quốc. Showroom chính của Hoa Vĩ nằm trên đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Hà Nội.

Cửa thép vân gỗ Koffmann

Là nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực sản xuất cửa thép vân gỗ tại Việt Nam. Tuy mới chỉ thành lập được hơn 2 năm, nhưng nhờ vào chiến lược phát triển kinh doanh và Marketing nên đã và đang phát triển với tốc độ chóng mặt.

mua cửa thép vân gỗ tại Hà Nội

Cũng nhờ vào chiến lược phát triển Marketing của Koffmann mà cửa thép vân gỗ mới được nhiều người biết đến và quan tâm như hiện nay. Bạn cũng có thể tìm các tư liệu về báo chí, sự kiện và cả mạng xã hội để biết thêm thông tin về Koffmann nhé.

Hiện tại, Koffmann đang có hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh miền Bắc và có những nhà phân phối nòng cốt ở miền trung và miền nam.

Showroom của Koffmann nằm tại Tầng 5 tòa CT1 Bắc Hà, 68 Tố Hữu, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội (Xem Maps showroom Koffmann ở Long Biên).

Cửa thép vân gỗ Guang Yi

Là nhà sản xuất cửa thép vân gỗ có tiếng tại Trung Quốc, gần đây, Guang Yi đang tìm và phát triển hệ thống phân phối ở Việt Nam. Mặc dù, trước đây, Hoa Vĩ là nhà phân phối hàng đầu tại thị trường Việt Nam cho Guang Yi.

mua cửa thép vân gỗ tại Hà Nội

Do đó, hiện tại Guang Yi chỉ mới phát triển được ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn. Còn các tỉnh thành khác, tạm thời chưa có hệ thống.

Bạn có thể đến showroom ở Hà Nội tại địa chỉ Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cửa thép vân gỗ Goonsan

Được phát triển từ dòng cửa an toàn, cửa thép chống cháy, hiện nay, Goonsan đang phát triển rộng dòng cửa thép vân gỗ. Có thể nói, Goonsan là thương hiệu ít nổi hơn 3 thương hiệu ở trên, nhưng cũng là 1 thương hiệu uy tín dành cho bạn.

mua cửa thép vân gỗ tại Hà Nội

Hiện tại, Goonsan đang có trụ sở tại Khu Công Nghiệp Cầu Gáo – Phương Đình – Đan Phượng – Hà Nội. Do đó, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Hy vọng, bài viết này đã cung cấp đầy đủ các nhà sản xuất và cung cấp cửa thép vân gỗ tại thị trường Hà Nội. Hãy tham khảo kỹ lưỡng trước khi có quyết định mua nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo một số cách thiết kế ngôi nhà đẹp tại https://noithatductinh.net/ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *