Gợi ý cách thiết kế nội thất với ban công nhỏ đẹp xinh

thiet-ke-ban-cong-nho

Để trang hoàng ban công nhà thị trấn có diện tích chỉ 2 – 5m2 thì bạn nên tham khảo ngay những mẹo nhỏ sau đây của Nội Thất Đức Tính. Dùng một vài đồ vật xinh xẻo, 1 số phụ kiện thích hợp, ban công nhỏ nhà bạn vẫn thật đẹp và thuận tiện.

1. Thiết kế nội thất với ban công trang trí bằng chậu hoa

Với ko gian ban công nhà xã thường tương đối nhỏ, chỉ khoảng vài mét vuông, bạn vẫn có khả năng trang trí không gian ban công trở nên xinh đẹp với chậu cây, bồn hoa, gối tựa nhỏ để ngồi ngắm cảnh hay thưởng trà.

thiet-ke-ban-cong-nho

Bạn cũng có thể trải cỏ nhân tạo cho khoảng ban công này, thêm 1-2 loại ghế với bàn trà nhỏ là sẽ có ngay 1 không gian thư giãn xuất sắc.

Ban công nho nhỏ sẽ biến thành góc ăn sáng hay ho, tiện lợi bằng việc lắp đặt bàn gấp sát vào thành ban công và kê thêm ghế nhỏ xung quanh. Một vài chiếc nệm nhỏ với màu sắc rạng rỡ, một lọ hoa tươi thắm sẽ tạo nên điểm thu hút thú vị không gian căn hộ chung cư bạn.

Nơi ban công bé chỉ với 1 bộ bàn ghế nhỏ xinh, thêm dòng đèn nến và 1 chậu cây đặt trên cũng đủ để bạn yêu hơn tổ ấm của mình.

2. Thiết kế nội thất với ban công kê bàn ghế nhỏ

1 bộ bàn ghế gỗ chân thấp đặt ngay ngắn góc ban công, tạo nên ko gian ấm áp cho các cuộc trò chuyện thân tình, thay vì đón tiếp ở phòng mời khách như thường ngày.

thiet-ke-ban-cong-nho

1 góc ban công nhà đẹp với sàn gỗ cao nhã, các chiếc ghế ấn tượng, 1 chậu cây xanh mát mắt. 1 Cách trang trí đơn thuần mà không kém phần lôi kéo.

Thêm chút điểm sắc màu sinh động của hoa lá trên lan can là cách hiệu quả để bạn làm đẹp ban công của mình.

Thiết kế mảng xanh trên tường ban công cũng là gợi ý hay mà bạn nên tham khảo. Bạn cũng có thể làm thảm xanh thiên nhiên hoặc nhân tạo, tùy theo thị hiếu và điều kiện. Ngoài ra, thảm trài sàn họa tiết cùng tông màu với bàn ghế cũng tăng vẻ cá tính cho không gian nội thất.

trang hoàng nệm và gối tựa với màu sắc tươi tỉnh cũng sẽ giúp không gian ban công thêm bừng sáng.

Đối với buổi tối, việc treo những dải đèn LED quanh đó mái hiên hay treo rủ xuống sẽ là cách trang trí hiệu quả, tạo sự ấn tượng cho ban công nhỏ của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *