Phong cách thiết kế nội thất phòng khách

thiet-ke-noi-that-nha-ong

Nhớ nội thất phòng khách nhà ống đẹp trở thành thuận lợi hơn lúc gia chủ lưu tâm các điểm lưu ý dưới đây

đặc thù hình dáng hẹp bề ngang và dài bề dọc, đây là nguồn gốc khiến thiết kế nội thất phòng tiếp khách nhà ống đẹp trở nên cạnh tranh khi chọn lọc ý tưởng và sắp xếp nội thất. Cùng tham khảo phong cách thiết kế này tại Nội thất Đức Tính nhé các bạn.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp: Khai thác không gian hiệu quả

thiet-ke-noi-that-nha-ong

phòng tiếp khách là “đại diện” của gia chủ thường dùng để tiếp khách đồng thời là ko gian chung để các thành viên gia đình tập trung. Việc bố trí linh động sẽ giúp bạn tận dụng tối đa chiều dài, chiều rộng, chiều cao.

Không gian thiết kế nội thất phòng mời khách nhà ống nên tận dụng những góc nhà để kê các chậu cây xanh, kệ tủ ti vi đồ đạc ít dùng ngay dưới gầm cầu thang.

Trong thiết kế thi công nội thất dùng cửa sổ lớn là biện pháp đơn thuần để mở rộng không gian phòng tiếp khách. Lưu ý, cửa sổ chỉ chiếm 1/4 chiều dài, chiều rộng, chiều cao phòng và chất liệu kính tốt để đem đến cảm giác ấm áp.

Nội thất phòng mời khách nhà ống đẹp: Ý tưởng trang trí thông minh

thiet-ke-noi-that-nha-ong

Từ ý tưởng cho đến việc dùng màu sắc, thiết kế nội thất đẹp phòng tiếp khách nhà ống đẹp cũng nên có sự cân kể. Cụ thể như các màu sắc sáng mang lại cảm giác tha hồ nhất là khi sơn trần nhà trắng khiến phần phía trên như được đẩy cao hơn.

Hệ thống ánh sáng tốt là tiêu chuẩn tiên quyết cho bất kỳ nội thất căn hộ chung cư nào. Lời khuyên tốt nhất bạn nên kết hợp ánh sáng tự nhiên và từ đèn chiếu sáng bảo đảm cho nhu cầu dùng của gia đình và mở mang môi trường sống chuẩn y hiệu ứng ảo giác.

Và để không gian nội thất phòng tiếp khách nhà ống đẹp trở thành ấn tượng, hãy treo thêm vài bức tranh nghệ thuật đặc sắc. Cứng cáp các vị khách khó lòng bỏ qua điểm nhấn thú vị này!

Với những gợi ý trên, Nội thất Đức Tính kỳ vọng sẽ giúp bạn cộng gia đình có được không gian nội thất phòng khách nhà ống đẹp được đáp ứng ngoài trông đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *